Destiny 2

ฤดูปัจจุบันของ เกม Destiny 2 มีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ด้วยความเคลื่อนไหวของ Eris Morn มีผู้เล่นบางบุคคลคาดคะเนว่าผู้ชำนาญ Tower’s Hive บางทีอาจเป็นเทวดา Hive ที่ทรงอำนาจที่สุดในจักรวาล Destiny ตั้งแต่แมื่อคุณกลับมาที่เมืองท้ายที่สุดในความมืดมนระดับล่าง สมัยก่อนฮันเตอร์ก็เคยเป็นผู้รักษาสำหรับในการต่อสู้กับไฮฟ์แล้วก็ทวยเทพเทวดามากมายก่ายกองของพวกเขา วัวรตารวมทั้งซาวาทูน แต่ เมื่อเริ่ม Season of the Witch พบว่า Eris เข้าถึงพลังความมืดมนที่คนใช้ของผู้เห็นเหตุการณ์ได้มาโดยตรงมากเพิ่มขึ้น แล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เอามาพลังที่มากขึ้นค่อนข้างจะมากมาย Season of the Witch เป็นซีซันปัจจุบันของ เกม Destiny 2 เดินเรื่องภายหลังจบ Season of the Deep ได้ไม่นาน เนื่องจากว่า Vanguard พบว่าตนเองอยู่ในตำแหน่งที่น่าสงสัยสำหรับการฟื้นขึ้นของ Savathun เพื่ออ้อนวอนจากคุณสำหรับในการต่อสู้กับ The Witness เพื่อทำแบบนั้น Immaru ผีของ Savathun บอกว่าผู้เล่นจำเป็นจะต้องจัดแจงกับ Xivu Arath ก่อน เพราะคุณได้ผลักดันเข้าไปในระบบสุริยะเยอะขึ้น รวมทั้งกำลังมานะกำจัด Lucent Brood กติกาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นทำให้ Eris Morn แปลงกายตนเองเป็นเทวดา Hive เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตนเองผ่านส่วนสิบที่จ่ายโดยผู้รักษาที่ปฏิบัติภารกิจเป็นสาวกของคุณโดยมีเป้าหมายสูงสุดสำหรับการเจอหน้ากับทวยเทพที่การทำศึก Hive โดยตรง เวลาที่ความเคลื่อนไหวทำให้ Eris Morn มีพลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผู้เล่นบางบุคคลมั่นใจว่าคุณอาจมีพลังมากยิ่งกว่าเทวดา Hive อื่นๆในจักรวาล Destiny แนวคิดของผู้ใช้ Reddit dkdj25 ทำให้เห็นว่า Eris นั้นกล้าแกร่งกว่า Ascendant Hive อะไรก็ตามอยู่แล้ว รวมทั้งผู้แสดงอย่าง Oryx ด้วย ในขณะคุณใช้พลังของ Hive ด้วยการกินตัวอ่อนของหนอนจากหนึ่งในเทวดาหนอน

Read More
Destiny 2

ผู้เล่น เกมออนไลน์ Destiny 2 อยู่ในการเปลี่ยนแปลงที่น่าประหลาดใจจากการรั่วไหลล่าสุดเกี่ยวกับ “Season of the Deep” ที่กำลังจะมาถึงซึ่งคาดว่าจะลดลงในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมปีนี้ในฐานะฤดูกาลที่สองสำหรับการขยายตัวของ Lightfall มีข่าวลือและการเก็งกำไรมากมายเกี่ยวกับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ดูเหมือนว่า Bungie จะเต็มมือตั้งแต่ภาคเสริมล่าสุด เซิร์ฟเวอร์ Destiny 2 ถูกปิดตัวลงเนื่องจากการบำรุงรักษาตามแผนและการแก้ไขด่วนอย่างน้อยหนึ่งครั้งตั้งแต่ Lightfall เปิดตัวเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ การปรับแต่งและโปรแกรมแก้ไขด่วนอื่น ๆ ถูกนำมาใช้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำจัดบั๊กที่น่ารำคาญและปรับปรุงสมดุลของเกม แม้ว่าจะประสบความสำเร็จในระดับที่แตกต่างกันก็ตาม

Read More
Destiny 2

Destiny 2 กำลังได้รับการเปลี่ยนแปลง PvP ที่สำคัญหลายอย่างควบคู่ไปกับการเปิดตัว Lightfall DLC ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และตอนนี้ Bungie ได้บันทึกเพื่ออธิบายบางส่วนแล้ว แม้ว่าประสบการณ์ PvP พื้นฐานของเกมอย่าง The Crucible จะไม่ได้รับความสนใจมากเท่ากับเนื้อหา PvE แต่ก็ยังเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์และจะได้รับการปรับปรุงต่อไป เนื่องจากจำนวนอาวุธ ความสามารถ และอุปกรณ์แปลกใหม่ที่ Destiny

Read More